แตกแล้วจ้าาาา

ผมมารายงานตัวครับ 🐻✨🌷 👦🏻💗Welcome Baby Boy💗👦🏻 👶ชื่อจริง : ด.ช.นันทพิพัฒน์ เมฆอัคฆกรณ์ 👼🏻ชื่อเล่น : น้องอาลี่ย์ (Arley) 🙆‍♂️เพศ : ชาย ⚖️ นน.แรกเกิด : 2,770 กรัม 🎁กำหนดคลอด : 28 มกราคม 2566 🐣 คลอดจริง : 13 มกราคม 2566 🎂เกิดวัน : วันศุกร์ 🐰ปี : ปีเถาะ (กระต่าย🐇) ⏰ เวลา : 03 : 50 น. 📆 อายุครรภ์ : 37 week 5 day 🏥 สถานที่เกิด : โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี 🤰🏻วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วจ้าาาา
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด28มกราคมยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้าน37+2ยัวไม่แตกเลย ได้แต่ปวดหน่วงไทรามานมากแม่

คลอดธรรมชาติรู้สึกยังไงบ้างคะ เจ็บมั้ยคะ ฟื้นตัวเร็วไหมคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด25ม.คยังไม่มีวี่แววเลย

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยเเม่ ยินดีด้วยนะค้า

ผมก้อเกิดนพรัตนครับ ยินดีด้วยน่ะครับ❤️

บ้านนี้กำหนด 20 มกรา เงียบมาก

ยินดีด้วยนะคะ 😍

ยินดีด้วยค่า😍

ยินดีด้วยนะคะ