ชื่อกลางคืออะไรคะ ต้องใส่ข้อมูลว่ายังไง

แม่ๆ คนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ตรงที่บอกว่าชื่อกลางคือเราต้องใส่อะไรลงไปคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่คนไทยไม่ค่อยนิยมใช้ชื่อกลางค่ะ ขออนุญาตยกตัวอย่างนะคะ อย่างเช่นลูกชายเราเป็นลูกครึ่งชื่อจริงก็คือ เอ็นเจโล่ ส่วนชื่อกลางก็เป็นชื่อไทยค่ะ ส่วนนามสกุลก็ของพ่อน้องเค้าค่ะ