คุณแม่งอนสามีเรื่องไหนกันบ้างน้า แล้วปรับตัวกันยังไงเอ่ย?😋

👫🏼 ชีวิตคู่ก็เหมือนลิ้นกับฟัน กระทบกัน งอนกันให้รู้ว่ายังแคร์กันอยู่เนอะแม่เนอะ ซึ่งแม่ ๆ มีวิธีปรับตัวหรือแก้ปัญหากันยังไง มาแชร์กันหน่อยค่า

คุณแม่งอนสามีเรื่องไหนกันบ้างน้า แล้วปรับตัวกันยังไงเอ่ย?😋
45 ตอบกลับ

เรื่องอื่นไม่เคยงอนเลย เรื่องกินเรื่องใหญ่5555

B. ไม่ตรงเวลาบอกจะกลับ1ทุ่มกลับจริงตี2😡😡

ไม่ตรงเวลานี่คือประจำ แก้ไม่หายซักที

c โมโหหิว ค่ะ ตื่นปุ๊บต้องได้กินปั๊บ555

เกือบทุกข้อแต่เขาไม่ลืมวันสำคัญค่ะ

สามีไม่ทำให้งอนสักข้อเลยค่ะ

C โมโหหิวนี่บ่อยมาก5555

ไม่มีเลยสักข้อค่ะ

ไม่มีสักข้อเลยค่ะ

ลืมวันสำคัญค่ะ