แม่จ๋าตรวจดาวน์ซินโดรมตอนไหนกันคะ? ตรวจกันหรือยังเอ่ย? 🙋‍♀️

วันนี้แอดมินเอาข้อมูลเกี่ยวกับการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมมาฝากกัน ทั้งอายุครรภ์และวิธีการตรวจ 💌 แม่ๆ ตรวจวิธีไหนกันบ้างคะ ตรวจกันหรือยัง โรงพยาบาลอะไร เผื่อแม่ ๆ ที่อยู่จังหวัดจะได้ข้อมูล ประสบการณ์ดี ๆ น้าา มาแชร์กันหน่อยค่า 💬 #ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม #NIPT

แม่จ๋าตรวจดาวน์ซินโดรมตอนไหนกันคะ? ตรวจกันหรือยังเอ่ย? 🙋‍♀️
38 ตอบกลับ

ตรวจวันนี้พอดีเลยค่ะ 15สัปดาห์พอดีค่ะ อัลตราซาวน์ร่วมกับการเจาะเลือด แต่ได้เจาะเลือดดูความเสี่ยงน้ำตาลในเลือดสูงด้วย เครียดมากเลยค่ะ

ตรวจ NIPT ตอนสัปดาห์ที่ 12 ผลออกมาเสี่ยงต่ำ รู้เพศลูกด้วยนะคะ ได้ ผู้ชายค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 19 สัปดาห์แล้ว

ตรวจนิฟตี้ กับเฮลท์สไมล์ ครับได้ลูกชายมา 2 คน 555 เท่าที่สืบมา ราคาถูกสุดแล้ว มีบริการทั่วประเทศเลย

ตรวจ nipt ค่ะ ตอน 12 สัปดาห์ แม่อายุเยอะแล้ว ไหนๆก็เจาะฝากครรภ์เลยเจาะเลือดตรวจทีเดียวเลยค่ะ

ตรวจ NIPT ตอนสัปดาห์ที่ 12 ค่ะ แม่อายุเยอะ ไม่อยากรอตรวจน้ำคร่ำด้วย เลยเลือกวิธีนี้ค่ะ

3y ago

12500 บาทค่ะ ตรวจที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่นค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน 17week ค่ะ ใช้วิธีการเจาะเลือดคุณแม่ผลออกมาเสี่ยงต่ำค่ะ โล่งอก😊

3y ago

อายุครรภ์14 วีค ตรวจเลือด หมอนัดอีก 28 ธ.ค. ฟังผลเลือดค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดเจอเสี่ยง1:10เลยไปเจาะน้ำคร่ำผลปกติคะ

บ้านตรวจเลือดทั้งของพ่อและแม่คะตอนนี้รอฟังผลอยู่คะ

เจาะเลือดนิฟคะ 17 วีค รู้ผล19 วีค เสี่ยงต่ำได้เพญหญิงคะ

ตรวจ Nipt ตอนท้องได้ 12 สัปดาห์ค่ะ ตรวจที่เชียงรายแลบป์

3y ago

เชียงรายแล็บ ตรวจ NIPT เท่าไหร่หรอคะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า