คุณแม่งอนสามีเรื่องไหนกันบ้างน้า แล้วปรับตัวกันยังไงเอ่ย?😋

👫🏼 ชีวิตคู่ก็เหมือนลิ้นกับฟัน กระทบกัน งอนกันให้รู้ว่ายังแคร์กันอยู่เนอะแม่เนอะ ซึ่งแม่ ๆ มีวิธีปรับตัวหรือแก้ปัญหากันยังไง มาแชร์กันหน่อยค่า

คุณแม่งอนสามีเรื่องไหนกันบ้างน้า แล้วปรับตัวกันยังไงเอ่ย?😋
45 ตอบกลับ

B ไม่ตรงเวลาค่ะ

โมโหหิวค่ะ🤣🤣

โมโหหิวจ้าาา

Cโมโหหิวค่ะ

ม่ตรงเวลา

cค่าาาาา

โมโหหิว

AกับCค่ะ

ทุกข้อ