คุณแม่งอนสามีเรื่องไหนกันบ้างน้า แล้วปรับตัวกันยังไงเอ่ย?😋

👫🏼 ชีวิตคู่ก็เหมือนลิ้นกับฟัน กระทบกัน งอนกันให้รู้ว่ายังแคร์กันอยู่เนอะแม่เนอะ ซึ่งแม่ ๆ มีวิธีปรับตัวหรือแก้ปัญหากันยังไง มาแชร์กันหน่อยค่า

คุณแม่งอนสามีเรื่องไหนกันบ้างน้า แล้วปรับตัวกันยังไงเอ่ย?😋
45 ตอบกลับ

โมโหหิว ป๊าต้องชื้อของไว้ให้เต็มตู้เย็น ห้ามกินของหวงก่อนได้รับอนุญาต เวลาหิวต้องพาไปกิน ไม่งั้นนั่งร้องไห้อยู่นั่นแหละ บ่นอยู่สามวันก็ไม่จบ😂ไม่ค่อยเอาแต่ใจเลยน่ะ😁😁😁

โมโหหิว ถ้ากลับมาบ้านต้องซื้อของมาให้แม่ อะไรก็ได้ ขนมหวานยิ่งดี ถ้าวันไหนไม่มีแม่นี้นั่งร้องไห้เลย😅😝จนสามีต้องไปซื้อมาให้กิน

สังเกตจากคอมเม้น เรื่องหิวนี่ไม่เข้าใครออกใครจริง ๆ ค่ะ 😂 #กล่องข้าวน้อยฆ่าสามี นี่ไม่เกินจริงแน่นอน

เรื่องอื่นได้หมด ยกเว้นโมโหหิวนี่แหล่ะค่ะ ถ้าหิวคือพร้อมบวก ถ้าอิ่มคืออะไรก็ได้เลย 😂😂😂

โมโหหิวคะ บ่นหิวคือต้องไปซื้ออะไรมาให้กิน ถ้าไม่ไปหรือช้าก็จะโกรธจะวีน

ไม่ตรงเวลา ปัญหาใหญ่สำหรับแม่บ้านนี้เลย ช้าแค่ 5 นาทีแม่ก็จะวีนแตกเลยค่ะ

โมโหหิว เวลาเลิกงานไม่ยอมกลับบ้าน แวะโน้นแวะนี่ แม่ก็รอกินข้าวด้วยกัน

โมโหหิวชอบกลับช้าเวลาหิวตลอด หิวจนร้องไห้เลยค่ะ🤣

โมโหหิวค่ะ เพราะพ่อช่างกว่าจะทำนู้นนี่นั่นเสร็จ

โมโหหิวคะต้องซื้อของใว้ตู้คะและซื้อนมใว้เยอะๆ