วันสุดท้ายแล้งน้า 🎁 มาทางนี้แม่จ๋า! แอดแจก กระโถนชักโครก ฝึกการขับถ่ายสำหรับลูกน้อย 🚽

ชิ้นนี้แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ เพราะถูกใจคุณแม่และคุณลูกแน่นอนค่า กติกาคือ ..... 🅐 กดเข้าร่วมกิจกรรม "เคล็ดลับแก้ท้องผูกของคุณและลูกน้อย" ได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1112?lng=th 🅑 จากนั้นคอมเมนต์บอกวิธีแก้ท้องผูกใต้โพสนี้ 💢 ต้องทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ และอย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2564

วันสุดท้ายแล้งน้า 🎁 มาทางนี้แม่จ๋า! แอดแจก กระโถนชักโครก ฝึกการขับถ่ายสำหรับลูกน้อย 🚽
203 ตอบกลับ

รับ​ประทาน​อาหาร​ ผัก​ ผลไม้​ ดื่ม​น้ำ​ นมแม่

ให้น้องดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม่ที่ย่อยง่ายๆ

บ้านนี้ให้น้องทานผลไม้และน้ำผลไม้คั้นสดค่ะ

จะให้กินน้ำส้มคั่นค่ะ และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำไห้มากๆ และกินผลไม้ผักไห้เยอะๆค่ะ

ทานผักผลไม้ให้บ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้ค่ะ

บ้านนี้ให้จิบน้ำบ่อยๆ ทานสเม แอปเปิ้ล ค่ะ

ทายามหาหิงค์ที่บริเวณหน้าท้องลูกน้อยค่ะ

ไม่เคยได้เลยค่ะจะมีกิจกรรมอะไรก็แล้วแต่

มะละกอ ดื่มน้ำส้มคันสด และน้ำป่าวเยอะๆ