ท่านอน

ชอบเผลอนอนหงายตอนกลางคืน ลูกในท้องจะเป็นไรไหมค่ะ อายุครรภ์22สัปดาห์แล้ว

26 ตอบกลับ

ตื่นมาตัวเองอยู่ท่าหงายตลอด สงสัยสบายตัว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็นอนหงายจนคลอดเลยค่ะน้องออกมาก็ปกตินะค่ะ

บ้านนี้ 34 วีคแล้ว บางทีก้แอบนอนหงายบ้างเหมือนกันคะ

นอนหงายจนคลอดเลยค่ะ น้องปกติดีแข็งแรง คลอดง่ายค่ะ

ตอนนี้7เดือนแล้ว นอนหงายตลอด นอนตะแคงลูกดิ้นแรง

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ บางทีตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้าง

นอนท่าที่แม่ถนัด สบายตัว นอนได้ทุกท่าค่ะ

ขอบคุณที่ให้ความรู้ทุกๆคอมเม้นค่า

นอนได้ค่ะ นอนท่าไหนกได้ที่สบายตัว

หมอไม่ได้ห้ามเรื่องนอนหงายนะคะ