ท่านอน

ชอบเผลอนอนหงายตอนกลางคืน ลูกในท้องจะเป็นไรไหมค่ะ อายุครรภ์22สัปดาห์แล้ว

26 ตอบกลับ

น้องไม่เป็นไรค่ะ แค่จะเป็นกับคุณแม่มากกว่าจะหายใจไม่ค่อยออก นอนหงายมดลูกดันตัวค่ะนอนตะแคงซ้ายคือดีสุดระบบไหลเวียนเลือดดีหายใจคล่อง ถ้าเมื่อยเปลี่ยนนอนกลายๆท่าเอาค่ะ

ตอนเราท้องนอนหงายประจำค่ะ หมอที่ฝากครรภ์​ก็บอกเอาท่าที่เรานอนสบาย ตอนนี้คลอดน้องจะ10เดือนแล้ว น้องก็แข็ง​แรงสมบูรณ์​ดีนะค่ะ💖

มันสบายตัวสำหรับคุณ​แม่ แต่น้องแค่อึดอัดค่ะ ถ้านอนหงายแป้บๆก็พอได้ แต่หงายนานๆ พอรู้ตัวก็ต้องกลับมานอนตะแคงข้างนะคะ

เหมือนกันค่ะ นอนหงายสักพักท้องจะปั้นแข็งนิดหน่อย ทำให้รู้สึกไม่สบายตัวจนต้องตื่นนอน พอตื่นก็รีบเปลี่ยนท่าเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้ก้เผลอนอนบ่อย แต่ถ้านอนนานๆ ไม่ยอมเปลี่ยนท่า ขาชอบเป็นตะคริว แล้วก็ตัวเล็กเขาจะดิ้นแรงมาก สงสัย เขาไม่สบายตัว

บ้านนี้ก้นอนได้เเค่ท่าหงายคะ มามีช่วงหลังๆที่นอนไม่ค่อยได้ หายใจลำบากคะ เพราะท้องโต ได้หกเดือนกว่าเเล้ว

25wนี่ก็นอนหงายเหมือนกันตอนดึกๆเพราะปวดหลังแต่นอนนานไม่ได้เพราะไม่สบายตัวหายใจไม่สะดวกอึดอัด

เหมือนกันเลยค่ะชอบเผลอนอนหงายแต่รู้สึกตัวได้ เพราะหายใจไม่ค่อยออก ค่ะ

29 สัปดาห์ ยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ ตะแคงซ้าย/ขวาไม่สบายตัวจุกแน่นค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้ชอบนอนหงาย นอนตะแคงน้องถีบเจ็บมาก