ลูกในท้องจะเป็นไรไหมค่ะ

ตอนนี้ได้29+4w แร้วค่ะพอดีว่าหนูขี่รถส่งนมกับแฟนค่ะคุนแม่แต่ว่าทางมันก็มีดีมั่งไม่ดีมั่งค่ะมีคุนแม่คนนัยขี่รถบ่อยเหมือนหนูบ้างค่ะแต่เวลาขี่รถเหมือนลูกจะไม่ค่อยดิ้นค่ะเป็นเพราะลูกเหนื่อยหรือป่าวค่ะคุนแม่

7 ตอบกลับ

บางทีเวลาทำนั่นนู่นนี่อยู่น้องก็จะไม่ค่อยดิ้นค่ะ หรือเขาดิ้นแต่เราอาจจะไม่ได้สังเกต แต่เวลานั่งหรือนอนอยู่เฉยๆจะดิ้นเก่งมาก

นับลูกดิ้นได้ในแต่ละ ชม.ได้ค่ะ 1 ชม.ต้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง ถ้าไม่ถึงนี้ต้องหาหมอปรึกษาหมอค่ะ

4y ago

เหรอคะ แปลกจังทำไมหมอที่ฝากแนะนำแบบนี้

บ้านนี้ขี่เองตั้งแต่ท้องจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ เริ่มท้องใหญ่เลยไม่กล้าขี่แล้ว

บ้านนี 24wถ้าวันไหนนั่งรถนานๆตอนเย็นน้องจะไม่ดิ้นเลย แต่จะมา่ดิ้นตอนตี2ตี3

บ้านนี้31วิกขี่ทุกวันวันละหลายรอบไปโนนนี้นั้นจนคนแก่แถวบ้านด่า

บ้านนร้ทั้งรถยนต์และมอไซร์จนตอนนี้จะ 9 เดือนก็ยังขับอยู่ค่ะ

บ้านนี้ขับเองเลยค่ะ ขับรถไปทำงานตั้งแต่2เดือนถึง7เดือนเลยคะ