ท่านอน

ชอบเผลอนอนหงายตอนกลางคืน ลูกในท้องจะเป็นไรไหมค่ะ อายุครรภ์22สัปดาห์แล้ว

26 ตอบกลับ

32 วีคค่ะ นอนหงายประจำ 😂

ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ นอนท่าไหนที่คิดว่าสบายสุด นอนไปเลยค่ะ ไม่ต้องไปสนใจคำพูดใคร นอนหงายทับลูก นอนตะแคงทับลูก นู่น นี่นี่น ไม่มีท่าไหนนอนทับลูกได้หรอกค่ะ

บ้านนี้จะนอนหงายเเปบๆ ให้พอหายเมื่อยค่ะ

น่าะไม่เป็นไรเราก่ะนอนทุกท่าเพราะเมื่อยเปลี่ยนท่านอนตลอดคืน​

บ้านนี้ก็รู้สึกว่านอนหงายสบายกว่านอนตะแคงนะคะ