ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ท้องได้ประมาณ3เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากท้องหรือไปหาหมอเลย ลูกในท้องจะเป็นไรไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ไปเถอะค่ะ รอรัยอยุ่ค่ะหรือจะรอไห้เป็นรัยก่อนเป็นอะไรก่อนแล้วค่อยไปฝากท้องค่ะ

ควรจะฝากค่ะแม่ มีความเสี่ยงระดับนึง ต้องกินยาบำรุงและซาวด์ดูว่าครบ32ไหมค่ะ

เสี่ยงเป็น​ปากแหว่ง​เพดาน​โหว่​ค่ะ​เพราะ​ไม่​ได้รับโฟลิก​มา​ทาน​

รีบไปหาหมอนะคะแม่รีบไปฝากครรภ์จะได้ยามากินค่ะบำรุงตัวเล็ก

รีบไปฝากนะคะแม่ เพราะน้องต้องได้รับยาบำรุงจากหมอคะ

รีบฝากคะ จะได้รับยามากินบำรุงทั้งแม่และลูก

มีความเสี่ยงค่ะ รีบไปนะคะ จะได่เอายามากิน

รีบไปฝากจะดีกว่าค่ะ

รีบไปฝากครรภ์เลยคะ

รีบไปฝากเลยค่ะ