ขอคำแนะนำค่ะ

แม่คนไหนมีอาการเจ็บขาหนีบบ้างค่ะ อายุครรภ์ 22 สัปดาห์แล้ว ปวดและเจ็บมากเลย มีวิธีการบรรเทามั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดขาหนีบ ร้าวลงขา ขาดแคลเซียมค่ะ เราเป็นตอนท้องอ่อนๆ ได้แคลเซียมเพิ่มหายเลย