แม่ท้อง 27 วีค เป็นตะคริวบ่อยมากค่ะ ทำยังไงดีคะ

ชอบเป็นตอนกลางคืน เวลานอน และตอนตื่นนอน ใหม่ๆค่ะ หรือว่าเรานอนไม่ห่มผ้า ปกติเป็นคนขี้ร้อนค่ะ นอนเปิดแอร์ตลอด

4 ตอบกลับ

ให้กินอาหารที่มีแคลเซียมให้เพียงพอทุกวัน นม ปลาตัวเล็กๆ ที่รับประทานได้ทั้งตัว ผักใบเขียว งาดำ ถั่วแดงหลวง และถ้าเป็นช่วงกลางคืนบ่อยๆ ให้ดื่มนมมากขึ้นในช่วงก่อนนอน และใช้หมอนรองขาจากที่นอนให้ส่วนปลายเท้าสูงขึ้น

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะคะ ปกตินอนตะแคง พอเปลี่ยนท่ามานอนหงายเท่านั้นแหละ เป็นเรื่องเลย เผลอเยียดขาแบบไม่รู้ตัว ตะคริวกินกลางดึกแทบทุกคืน

ได้กินวิตามินรวมไหมคะ ขอคุณหมอเพิ่มวิตามินรวมค่ะ ช่วยได้

1y ago

กินอยู่ค่ะ ขอคุณหมอมา

บ้านก็เป็นค้ะเเม่เช้าๆๆเเทบขิตร้องก็ไม่ใด้✌️✌️

1y ago

เหมือนกันเลยเเม่บางทีเเอบสงสารเเฟนเหมือนกันนะเเต่มันจำเป็นเนอะ😂😂

ลองเล่นโยคะยืดกล้ามเนื้อขาดูค่ะ พอช่วยได้บ้าง

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองเปิดยูทูปดูนะคะ