คุณแม่ท่านไหนมีอาการปวดท้องด้านขวาทะลุถึงหลังบ้างค่ะ

ชอบเป็นตอนกลางคืน3วันติดแระค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนบ้านนี้เริ่มจากปวดหลังด้านขวาทะลุมาเจ็บซี่โครงค่ะ แรกๆที่ทะลุมาเหมือนเป็นตะคริวตรงซี่โครงเลยค่ะ รู้สึกได้ว่ากล้ามเนื้อกระตุก ตอนนี้เป็นมาเดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ไปหาหมอมาหลายครั้ง อัลตร้าซาวด์ดูตับไตก็ปกติ หมอเลยลงความเห็นว่าน่าจะเป็นเพราะเป็นคนตัวเล็ก พอท้องเริ่มจะขยายกล้ามเนื้อก็เลยตึงค่ะ มากๆเข้ากลายเป็นกล้ามเนื้ออักเสบให้ทาเค้าเต้อเพนหรือแผ่นแปะบรรเทาปวดแทน ปล.เริ่มปวดตอนอายุครรภ์ 4เดือนกว่าค่ะ

ลูกออกถึงหายค่ะ นี้ก็เปน