แม่ท้อง 27 วีค เป็นตะคริวบ่อยมากค่ะ ทำยังไงดีคะ

ชอบเป็นตอนกลางคืน เวลานอน และตอนตื่นนอน ใหม่ๆค่ะ หรือว่าเรานอนไม่ห่มผ้า ปกติเป็นคนขี้ร้อนค่ะ นอนเปิดแอร์ตลอด

4 ตอบกลับ

ลองเล่นโยคะยืดกล้ามเนื้อขาดูค่ะ พอช่วยได้บ้าง

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองเปิดยูทูปดูนะคะ