ท้องลูกชาย ทีมสิงหา

ชอบกินของหวานมาก คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ ได้ผู้ชาย ท้อง2 อยากกินแต่ของหวานจนแม่เสี่ยงเป็นเบาหวาน ได้ผู้ชายอีกเช่นกัน😂😂😂😂

4w ago

แล้วก็เสี่ยงเป็นเบาหวานด้วยค่ะแม่😂😂😂 โดนกลืนน้ำตาล เจาะเลือดไป3รอบแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ แต่โชคดีตรงที่กลืนน้ำตาลผ่านทั้ง 2 รอบ แถมคุณหมอยังชมว่าคุมน้ำตาลได้ดีมากแบบงงๆด้วยค่ะ😂😂😂

1mo ago

แสดงว่าเรามาถูกทางแล้วแม่🤣🤣🤣กินของอร่อยต่อไปค่ะ

บ้านนี้ ชายค่ะ กินหวานมากกว่าเปรี้ยว ไม่มีสิว ไม่โทรม ไม่คร่ำ ไม่ดำ มีแต่คนบอกได้ผู้หญิง หมอซางได้ชาย

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ไม่โทรม สวยกว่าท้องลูกสาวอีก

ลูกชาย ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ติดกินของหวาน ขนมหวาน ทุเรียนมากค่ะ กลัวตรวจน้ำตาลไม่ผ่านอยู่เหมือนกัน

1mo ago

ขอให้ตรวจผ่านนะค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบกินหวานค่ะแต่หมอบอกว่าผู้ชายคนที่เห็นท้องเราจะบอกว่าผู้หญิงเราก็ไม่รู้จะเชื่อใครดี

1mo ago

ถ้าท้องเหลี่ยมได้ผช.ค่ะ เราก็พึ่งเชื่อ เพราะตอนท้องแรกกลมได้ผญ

ท้องเเรกผญท้องสองได้เเฝดชายหญิงทั้งสองท้องชอบกินเเต่ของหวานๆค่ะ. ไม่เคยอยากของเปรี้ยวเลย

ใช่ค่ะ ตอนท้องแรกๆไม่อยากเลย ตอนนี้อยากมากล่าสุดตรวจน้ำตาลได้ผล138 ผ่านแบบฉิวเฉียด😅

1mo ago

ผ่านแบบฉิวเฉียดเหมือนกันเลยค่ะ555

บ้านนี้ชอบของหวานเหมือนกันค่ะ กินจนสามีต้องร้องขอ😅 แต่ได้ลูกสาวค่ะ ทีมสิงหา

1mo ago

งื้ออทีมสิงหา เหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ทีมลูกชายสิงหา ชอบหวานมาก กลืนน้ำตาล 50g ไม่ผ่าน รอผลตรวจรอบสองค่ะ😂

1mo ago

ขอให้ผ่านเช่นกันนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแรกกติดหวาน ได้ลูกสาว บ้านที่2ติดหวานค่ะ ได้ลูกชาย

1mo ago

เปนเหมือนกันเลยค่ะแม่😍