ชอบกินของหวานมาก กลัวเป็นเบาหวาน

ถ้าเป็นแล้วเราต้องเตรียมตัวรับมือยังไง แล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม. มีโอกาศหายไหมภเาเราควบคุมอาหาร

2 ตอบกลับ

หักดิบเลยค่ะ แต่ปกติไม่กินหวานอยู่ละ แต่ช่วงก่อนกินชามุก น้ำหวาน ข้าวเหนียวมะม่วง ขนมปังปิ้ง ถ้าอดใจไม่ไหว นานๆกินทีค่ะ

ควบคุมอาหารและเครื่องดื่มนะแม่ ถ้าน้ำตาลสูงจะผลต่อลูกได้จ้า