ท้องลูกชาย ทีมสิงหา

ชอบกินของหวานมาก คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

กินแต่ขนมหวาน น้ำหวาน ตรวจน้ำตาลได้83 ค่ะ งงมาก ลูกชายทีมสิงหาค่ะ

1mo ago

สมบูรณ์แข็งแรงน้าาา😍

มังกรน้อย เดือนสิงหา ค่า ชอบหวานมาก จนต้องกลืนน้ำตาล 100 g แล้ว

บ้านนี้ไม่กินแต่น้ำหวาย ชาเขียง ชาเย็นคือขาดแทบไม่ได้เลย🤣🤣

1mo ago

ขาดไม่ได้เลยจิงๆค่ะ🤣 ตรวจน้ำตาลแล้ว ผ่านฉลุยค่ะ✌️

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ชอบทานของหวาน ชาเย็นเกือบทุกวัน 😄

1mo ago

เปนเหมือนกันเลยค่ะแม่ ชาเย็นทุกวัน 🤣🤣

บ้านนี้กินแต่ของหวานเหมือนกันจร้ แต่ได้ลุกสาวจร้

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่ชอบกินหาวานมาก

1mo ago

รอลุ้นนะค่ะแม่😍

บ้านนี้ชอบกินขนมไทยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ