ขออนุญาติสอบถามแม่นะค่ะ จากรูปภาพ ท้องใหม่ค่ะ ตอนเเรกคิดว่าท้องดีใจมาก เลยไปคีนิคเเห่งนึง แล้วหมอนำฉ

ฉี่ไปตรวจไม่ถึง2นาทีมาบอกว่าเราไม่ท้องดูหมอคอนข้างจะรีบๆค่ะ เสียใจ

ขออนุญาติสอบถามแม่นะค่ะ
จากรูปภาพ ท้องใหม่ค่ะ
ตอนเเรกคิดว่าท้องดีใจมาก
เลยไปคีนิคเเห่งนึง
แล้วหมอนำฉ
2 ตอบกลับ

สามวันตรวจทีค่ะ ไปหาหมอครั้งแรก ซาวไม่เจออะไรเลย ครั้งที่2 เจอถุงการตั้งครรภ์4 สัปดาห์ค่ะ

ถ้ารอบเดือนยังไม่มา ลองเว้นสัก1-2อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ บางทียังอ่อนอยู่ผลเลยไม่ขึ้น