เสียใจ

หลังจากมีเลือดออก ก็แท้งลูกเรยค่ะ ออกมาเป็นก้อนเลือด หมอบอกไม่พบถุงเด็กแล้ว เสียใจ ??

เสียใจ
66 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ แม่บ้านนี้พึงเสียน้อวที่ผ่านมาเหมือนกัน ได้แต่โทษตัวเอง ไม่ดูแลตัวเอง สู้ๆๆน่ะค่ะเดียวน้องก่มาค่ะ แม่พึงเสียงน้องไปวันที่ 12/3/2562 ตอนนี้แม่ได้ 5 เดือนแล้วค้ะ สู้ๆน่ะ แม่ไม่กินยาคุมปล่อยให้เขามาค่ะ หมอประจำตัวว่าปล่อยได้ สู้ๆน่ะค้ะน้องก็มาน่ะค้ะ

บ้านนี้มีเลือดออกเหมือนกันคะแต่ไปหาหมอได้ทันหมอบอกว่าเสี่ยงจะแท้ง - เสียใจด้วยนะคะคุณแม่สู้ๆคะ🤟🏻✌🏻

เสียใจด้วยน่ะค่ะ เราก้อเลียน้องไปเหมือนกันค่ะ สู้น่ะค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ เดี๋ยวร่างกายแข็งแรงน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สุ้ๆคะ เด่วน้องก๊กลับมายุกับแม่อีกนะคะ

สู้สู้นะคะเดี๋ยวน้องก็ใหม่ รักษาตัวเองให้แข็งแรง

มีอาการยังไงบ้างคะตอนที่เลือดออกออกแบบไหนคะ

5y ago

ออกมาเหมือนประจำเดือนเรยค่ะ

สู้ๆนะคะ เหมือนกันเลย! พี่ต้องขูดมดลูกด้วย

สู้ๆนะคะคุณเเม่ เดี่ยวน้องก็มาอีก✌️

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้แม่แข็งแรงเร็วๆ