ตั้งครรภ์

คลอดแล้วค่ะแต่น้องเป็นปากแหว่ง.......เสียใจ

47 ตอบกลับ

คุณแม่ ไม่ต้องเสียใจเลยค่ะ หมอเดี๋ยวนี้เก่งมากแบบมากๆๆๆๆเลย เขาสามารถทำให้ลูกคุณแม่มีริมฝีปากที่น่ารักจุ๋มจิ๋มเหมือนเด็กทั่วไปได้แบบเนียนๆไม่ทิ้งแผลเป็นได้นะคะ ใช้ชีวิตได้แทบจะปกติเลย เคี้ยวข้าว ออกเสียงพูดคุย ถ้าคุณแม่เสียใจ ลูกมารู้เข้าว่าคุณแม่เสียใจที่เขาเป็นแบบนี้ลูกก็ต้องรู้สึกไม่ดีเหมือนกันน้า ทุกอย่างมีทางออกค่ะ

มีโครงการผ่าตัดฟรีนะคะ ปากแหว่งเพดานโหว่ รักษาได้ค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายยิ้มสวยตามปกติ คุณแม่ลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตดูค่ะ ว่า รพ ไหน ตอนนี้มีโครงการบ้าง

ปัจจุบันจะมีการคัดกรองจากทาง รพ.นะค่ะ แต่คุณแม่ไม่ต้องห่วงนะค่ะ ตอนนี้มีหมอศัลยกรรมตกแต่งรักษาให้ค่ะ✌️✌️

เห็นในเฟสเขาแชร์กันมา รักษาหายนะคะแม่ ไปปรึกษาหมอและทำตามที่หมอสั่งนะคะน้องจะหายเป็นปกติคะ

สู้ๆนะคะแต่ไม่มีการคัดกรองเด็กก่อนคลอดหรอคะแต่ไม่เป็นไรเดียวนี้มีโครงการรักษาอยุ่คะ

ผ่าตัดได้ค่ะ // ขออนุญาตถามเพื่อเป็นวิทยาทานนะคะ คุณแม่ได้บำรุงโฟลิคก่อน 3 เดือนไหมคะ

4y ago

ตอนซาวคุณแม่ทราบมั้ยคะ

อย่ากังวลเลยนะคะแม่ รักษาตามที่คุณหมอแนะนำเดี๋ยวน้องก็หาย ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ลูกก็คือลูก ไม่ว่าออกมายังไง ก็รักเหมือนเดิม คุณหมอเดี๋ยวนี้เก่ง สู้ๆคะ

ตอนนี้หลายรพรักษาฟรีคะแม่ อีกอย่างฝีมือคุณหมอเก่งๆทั้งนั้นเลยนะคะ✌✌✌

สู้ๆค่ะแม่ สมัยนี้หมอรักษาเก่งๆเยอะค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่กับน้องนะคะ