ท้อง6Wมีเลือดออก

ฉี่เสร็จใช้ทิชชูซับมีเลือดติดออกมานิดน่อย อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ น่าจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม เพราะแม่ก็เป็นเริ่มรู้ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้4เดือนละฉีดยากันแท้งทุกเดือนเลย

3y ago

ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

3y ago

ขอบคุณค่ะหาหมอเย็นนี้ค่ะ