มีเลือดออก ท้อง 6W

มีเลือดออก แต่ไม่เปื้อนกางเกง เวลาเข้าห้องน้ำทำธุระเสร็จใช้ทิชชู่ซับๆจะติดทิชชู่ออกมา ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าน่าจะเกี่ยวกับท่อปัสสาวะมากกว่าเลยให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน ตอนนี้ยังออกอยู่เป็นมา 3-4 วันแล้ว มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

มีเลือดออก ท้อง 6W
5 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ เมื่อคืนมีอาการปวดหน่วงท้องและมีเลือดออกมากกว่าปกติ จึงไปโรงพยาบาลอีกครั้ง ทำการตรวจภายในพบว่ามีชิ้นเนื้อหลุดออกมาจากปากมดลูกแล้ว ก็ขอภาวนาว่าครั้งหน้าถ้ามีโอกาสอีก ถ้าน้องพร้อมมาอยู่ด้วยก็ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ และได้มีโอกาสดูแลเค้า

เคยเป็นคะ เลือดล้างหน้าเด็ก แต่ทางที่ดีให้ไปหาหมอดีกว่าจะได้รู้ว่าสาเหตุมาจากไหนแล้วเป็นอะไรมากไม ตอนนี้เราก็ท้อง6Wเหมือนกันคะ

12mo ago

แม่เป็นไงบ้างคะ บ้านนี้โชคร้ายค่ะ น้องไม่อยู่ด้วย🥺🥹

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าไม่เลือดล้างหน้าเด็กหรืออาจจะแท้งก็ได้ รอนัดซาวต้นเดือนหน้าค่ะ

1y ago

เรามีนัดซาวน์ศุกร์หน้าค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังจากทานยาฆ่าเชื้อเป็นใงบ้างค่ะ

1y ago

ตอนนี้ยังออกนิดหน่อยค่ะ ไม่เยอะเหมือนก่อนหน้านี้

เคยเป็นค่ะ สุดท้ายท้องลม

1y ago

ไม่ต้องคิดมากนะคะ