อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะคือจะรู้สึกตุบๆตามท้อง เวลาที่เราปวดฉี่แล้วก็ทานข้าวอิ่มสักพัก เค้าเรียกอาการอะไรคะ ท้อง6เดือนแล้วค่ะ ทำไมเวลาเราไม่อิ่มหรือปวดฉี่อาการตุบๆแบบนี้ไม่ค่อยมีให้รู้สึก

1 ตอบกลับ

ถ้าตุ๊บๆเป็นจังหวะแสดงว่าน้องสะอึกค่ะ

2y ago

ต่างจากลูกดิ้นมากไหมคะแม่