ท้อง6wมีเลือดออก

ท้อง 6 w มีเลือดออกสีน้ำตาลติดกระดาษทิชชูจะแท้งไม่ค่ะกังวลใจมากเลยแม่ๆท่านเคยมี ประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ อาการเดียวกัน อายุครรภ์เดียวกันเลยค่ะตอนนั้น ไปหาหมอ หมอให้ยากันแท้งมาค่ะ เป็นอยู่ 2 อาทิตย์ เลือดสีน้ำตาลจาง ๆ ติดมาตอนเช็ดทิชชู่ แล้วก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ 17วีคแล้วจ้า