มีเเม่ๆคนไหนเคยเป้นบ้างค่ะ

ฉี่บ่อยคือเรื่องปกติของคนท้องอยุ่แร้ว แม่บ้านนี้ฉี่บ่อย ทุกครั้งที่ฉี่เสร้จมันเหมือนฉี่ใม่สุดเลยค่ะ ใม่ถึง5นาทีก้ฉี่อีกเป้นแบบนี้ทุกวันเลย เเต่เวลาฉี่ใม่เเสบใม่ขัด

1 ตอบกลับ

แม่อายุครรภ์​เท่าไรแล้วคะ ถ้าอายุครรภ์​เยอะแล้วเป็นปกติค่ะ แต่ไม่ถึง 5 นาทีมันบ่อยไป ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เคยเป็นค่ะ 1 ชมเข้า 3 รอบ คุณหมอส่งตรวจ เพราะอาจมีการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ​ค่ะ