วัคซีนบาดทะยัก

ฉีดยากันบาดทะยักที่คลีนิคราคาเท่าไหร่ค่ะ เห็นหมอบอกว่าจะฉีดกระตุ้นให้ เพราะเคยฉีดไปเมื่อ8ปีที่แล้วตอนคลอดลูกคนแรกเคยได้ยิน วัคซีนอยู่ได้10ปีจริงมั้ย หมอเลยใช้คำว่ากระตุ้น แล้วต้องฉีดกี่ครั้ง☺☺

1 ตอบกลับ

เราไปฉีดมา800บาท คะ แต่ใน800ได้ยาบำรุงมากินด้วย ราคาน่าจะไม่แพงมากคะ