กว่าจะผ่านแต่ละมาสไตร

ฉันต้องผ่านมาสไตร2ให้ได้ มาสแรกติดโควิค มาส2กรวยไตอักเสบ ฉันกับลูกต้องก้าวผ่านให้ได้✌️✌️✌️

5 ตอบกลับ

อาการเป็นเป็นยังไงคะ แล้วตัวเล็กปกติมั้ยคะ เราเป็นอยู่ หนาวสั่น ปวดบั้นเอว มีไข้สูง แต่หมอให้ทานยาฆ่าเชื้อกันลดไข้

ดื่มน้ำเยอะๆ อย่ากลั้นฉี่บ่อยนะคะขอให้แม่หายไวๆน้า

อาการเป็นยังไงบ้างคะแม่ แล้วกี่วันถึงหาย

2y ago

6 วันค่ะ นอนให้ยาฆ่าเชื้อ

หายไวๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ😊

สู้ๆ หายไวๆ นะคะ✌️✌️