เอ๊ะท้องหรือเปล่า ?? อาการแบบนี้

🤔🤔🤔 จู่ ๆ ก็มีเรื่องราวให้นอนไม่หลับ เอ๊ะเราป่วยหรอ หรือว่าเครียด หรือกินมากไป ทำไมท้องป่องจัง ประจำเดือนมาช้าผิดปกตินะ บอกแอดมินหน่อยจ้า อาการแบบไหนที่ทำให้แม่เริ่มตะหงิด ๆ ใจว่าอาจจะกำลังท้องอยู่ แล้วทำยังไงต่อคะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มากี่อันถึงจะแน่ใจนะ 22/06/2020

เอ๊ะท้องหรือเปล่า ?? อาการแบบนี้
364 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดหนัก2-3อาทิตย์ ยิ่งช่วงกลางคืนนอนไม่ได้เลยคะ ปวดตัวงอ คิดว่าเป็นซีด หรือเนื้องอกเลยไปหาหมอ ผลตรวจคือคุณท้องค่ะ

อาเจียนแล้วก็เพลียๆไม่มีแรงเลยค่ะ แล้วประจำเดือนไม่มา2เดือนเลยสงสัย ซื้อที่ตรวจมาตรวจแจ๊คพอตแตกเลยค่า ตอนนี้คลอดตัวน้อยแล้วอายุได้3เดือนกับอีก6วันค่ะ

มีความอยากอาหารน้อยลง แต่เรื่องประจำเดือนไม่สงสัยค่ะเพราะว่ามาไม่ค่อยตรงตลอดเพราะฉีดยาคุมมา3ปีแล้วเปลี่ยนมากินประจำเดือนเลยมาไม่ตรงกันสักเดือน

ประจำเดือนขาด2วันค่ะ พอวันที่3ตรวจขึ้น2ขีดชัดเจน และก่อนหน้าก็เจ็บหน้าอกมากกว่าปกติกินตลอดชอบแต่ของเปรี้ยวๆ ส้มตำเอ้ยมะม่วงจิ้มเกลือเอ้ยย บลาๆ

ท้องอืดอ้วก.ลม แบบไม่มีอะไรออกมาหิวบ่อย ประจำเดือนมาไม่ตรงวัน (คิดว่าเมนส์อาจจะเคลื่อนก็ได้) พอสิ้นเดือนเมนส์ไม่มาก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดจ้า

ประจำเดือนมาน้อยผิดปกติ แบบกะปริกะปรอยประมาณ 3 วัน เลยตรวจดูค่ะ เจอขีดแดงจางๆ ยังไม่ค่อยมั่นใจ ผ่านมาอาทิตย์ลองตรวจอีกทีแดงเข้ม 2 ขีดเลยจ้า☺️

อาการไม่ต่างจากตอนเป็นเมนส์เลยค่ะ อยากกินรสเผ็ดๆจัด หน้าอกคัด กินเก่งขึ้น แต่ประจำเดือนไม่มาซักที #เรียบร้อย กว่าจะรู้ก็9สัปดาห์แล้วค่ะ☺️

นับประจำเดือนผิด คิดว่าไม่มาเเค่อาทิตย์เดียว ที่ไหนได้ ขาดเป็นเดือน2เดือน แถมไปยกของหนัก ปวดหน่วงๆท้องน้อยอีก ไปหาหมอ เลยตรวจเจอเลยค่ะ 😅

ปจดไม่มา1เดือนค่ะ แม่สงสัยเลยให้ลองตรวจดูตอนแรกไม่อยากตรวจ มีอาการเเพ้หนักมากค่ะ วันนั้นเลยนึกอยากตรวจเลยตรวจขึ้น2ขีดเเทบช็อคค่ะ55555

เวียนหัว เหม็นอาหารไปหมด ง่วงนอนเพียรอยากนอนอย่างเดียว ก็เริ่มส่งสัยคะว่าท้องหรือป่าว ประจำเดือนก็ยังไม่ขาดที่มาไม่มาก สรุปท้องคะ