เอ๊ะท้องหรือเปล่า ?? อาการแบบนี้

🤔🤔🤔 จู่ ๆ ก็มีเรื่องราวให้นอนไม่หลับ เอ๊ะเราป่วยหรอ หรือว่าเครียด หรือกินมากไป ทำไมท้องป่องจัง ประจำเดือนมาช้าผิดปกตินะ บอกแอดมินหน่อยจ้า อาการแบบไหนที่ทำให้แม่เริ่มตะหงิด ๆ ใจว่าอาจจะกำลังท้องอยู่ แล้วทำยังไงต่อคะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มากี่อันถึงจะแน่ใจนะ 22/06/2020

เอ๊ะท้องหรือเปล่า ?? อาการแบบนี้
364 ตอบกลับ

เจ็บหน้าอก คัดหัวนม เวียนหัวเป็นพักๆและเริ่มไมาอยากอาหาร (ปกติเป็นคนชอบกินนู่นนี่มาก) เลยไปซื้อที่ตรวจมา เซอไพรซ์เลย น้องมาแล้วว

ปวดหัว แล้วอยู่ดีๆกินอะไรก็อ๊วก อาหารที่ชอบก็ไม่ชอบสะงั้น อ๊วกตลอดแม้กระทั่งกินน้ำเปล่า ซื้อที่ตรวจอันเดียวก็รุ้เลย ขึ้นสองขีด

นอนหลับยาก​ เวียนหัว​ ง่วงทั้งวัน​ อยากนอนตลอด​ เช้าลุกยากมากค่ะ​ ไปทำงานไม่ได้เป็นอาทิตย์จนต้องไปหาหมอ​ สรุปท้องได้​ 6 w ค่ะ​ 😍

สามีชอบกินของเปรี้ยวๆทั้งที่ปกติเขาไม่ชอบกินเลย. ยังแซวกันเลยๆว่าสงสัยเมียจะท้อง เลยลองตรวจดูปรากฎว่าท้องได้8สัปดาห์แล้ว😃

บ้านนี้กินก๋วยเตี๋ยวต้มยำแล้วแต่ไม่รุ้สึกเปรี้ยวเหมือนลิ้นตาย​เรยลองตรวจทั้งๆที่ประจำเดือนมา​เพิ่งหมดไป​ สรุปท้องจ้าาา

ปจดเลทไปสองวัน แต่ส่วนตัวเป็นคน ปจด เลทบ่อยมาก แต่ทุกครั้งที่เลทจะตรวจทุกครั้ง ตรวจแบบนี้มาห้าปีครึ่ง จนเจอสองขีดในวันนี้

อยากกินแต่หมูกะทะ ทั้งๆที่ไม่ค่อยชอบกิน 2-3 วันก็อยากกินแล้ว กินแต่ละที กินเยอะมาก😅 พอประจำเดือนขาด 1 เดือนซื้อมาตรวจ ท้องเลย

ง่วงตลอด เวียนหัว ฉี่บ่อย ปวดท้องหน่วงๆ คัดเต้ามากก อาการเหมือนจะมี ปจด แต่ไม่มี ตรวจวันสุดท้ายของวัน ปจด หมด มาเลยจ้ะ2ขีด🤣

กินหมึกย่างค่ะ ปกติกินได้ไม่แพ้ พอกินแล้วมีตุ่มขึ้นคันที่แขนที่ขาค่ะ ตรวจดูเจอ 2 ขีดจางๆ ตอนนั้นน้อง 5 วีคค่ะ ไปฝากตอน 7+3 วีค

ง่วงนอนมาก ตกเย็นตัวร้อนเหมือนคนจะป่วย รู้สึกมีกรดในท้องเยอะ สุดท้ายลองเช็ครอบเดือน เลื่อนมาประมาณ 4-5 วัน ตรวจขึ้นทันที😊