จุดมุ่งหมายของแอปค่ะ❤️❤️

จุดมุ่งหมายของ app คือ สร้างชุมชนออนไลน์ที่น่าอยู่ ทุกคนร่วมแบ่งปัน เคล็ดลับ ที่มาจากประสบการณ์ส่วนตัว เป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยสำหรับคุณพ่อคุณแม่ทุกคน โดยไม่มีการตัดสินว่าแบบไหน ถูก หรือ ผิด เพราะว่าการเลี้ยงลูกนั้นเป็นเรื่องยาก ไม่มีสูตรตายตัวค่ะ เราควรจะพูดคุยให้กำลังใจ ระหว่างคุณพ่อคุณแม่ด้วยกัน ไม่ว่าปัญหาจะเกี่ยวกับอะไรก็ตาม ไม่กลั่นแกล้ง ล้อเลียน หรือใช้ถ้อยคำด่าทอรุนแรง หยาบคาย อยากให้ทุกคนมีเจตนาดีที่จะช่วยเหลือกัน และเคารพความคิดเห็นของผู้อื่นค่ะ

6 ตอบกลับ

เห็นด้วยคะ เพราะประสบการณ์ของแต่ละคนย่อมต่างกันออกไป และการเลี้ยงลูกไม่มีสูตรสำเร็จที่แน่นอนหรอกคะ

จริงสุดค่ะไม่มีสูตรตายตัว ผิดถูกแล้วแต่มุมมองของแต่ละคน

ถูกต้องจ้า แอดมินแม่ลูกน้ำ 😍❤

5y ago

ขอบคุณค่าา แอดมินแม่เมย์❤️❤️

เห็นด้วยค่ะ

เห็นด้วยค่ะ😊

ใช่คะ