จิงใหมคะ

จิงใหมคะที่เค้าว่ากันว่าเด็ก ผญ จะอยู่ข้างซ้ายผช จะอยู่ข้างขวาา.

35 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ท้องสองคน ชายทั้งคู่ แต่คนหนึ่งอยู่แต่ทางซ้าย อีกคนอยู่แต่ทางขวา และคนอยู่ทางซ้ายท้องกลมๆ คนอยู่ทางขวาท้องแหลมๆ ทั้งสรีระคุณแม่ และน้องในท้องไม่ได้บอกเพศน้อง นอกจากซาวด์​หรือตรวจเลือดค่า

ไม่จริงจ้าบ้านนี้ได้ลูกชายช่วงที่เริ่มดิ้น20 สัปดาห์อยู่ด้านซ้ายตลอดเลยค่ะ ตอนนี้27สัปดาห์น้องอยู่ทั่วท้องเลยค่ะเดี๋ยวซ้ายเดี๋ยวขวา

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ดิ้นอยู่ด้านขวาด้านเดียวเพราะขาอยู่ทางขวา ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่จริงค่ะ ท้องแรกได้ลูกชายอยู่ข้างขวา ท้องสองลูกสาวก็อยู่ข้างขวา

เราได้ลูกสาวคะ อยู่ทั้ง2แถบเลย เพราะนางนอนขวาง หัวยุขวา ขายุซ้ายคะ

ไม่จริงค่ะ ได้ลูกสาว หมุนตัว 360 องศาเลยค่ะ นางแอคทีฟมาก คุณหมอยอมใจ

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ บางวันก็อยู่ซ้าย บางวันก็อยู่ขวา อยู่ทั่วไปหมด

ไม่จริงค้ะบ้านนี้ได้ผญ.น้องชอบดิ้นอยู่ด้านขวา

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้อยู่ขวาหมดทั้งชายและหญิงค่ะ

คิดว่าไม่จริงค่ะ แล้วแต่ท่าที่น้องอยู่มากกว่า