1เดือน9วัน

จำเป็นต้องให้ลูกกินนมตามเวลาไหมคะ แบบพึ่งกินไปตอน16:00โมง ต้องกินอีกที18:00 ถ้าน้องร้องก่อนเวลาที่จะถึงรอบกินครึ่งชั่วโมงให้กินได้เลยไหม

1 ตอบกลับ

ให้กินบ่อยๆได้เลยค่ะ ค่อยฝึกกินเป็นเวลาตอน3เเดือน ค่อยๆฝึกไปค่ะ ปรับตามน้อง ไม่ต้องยึดหลักการมาก ลองเพิ่มนมทีละ0.5ออนแล้วค่อยยืดเวลาออกไปค่ะ