มีเลือดออก

จากเหตุการเมื่อวานที่ได้ถามแม่ๆบ้านอื่นที่ว่าเลือดออกช่องคลอดนั้นวันนี้ได้ไปหาหมอ หมอได้บอกว่าแม่แท้งคุกคาม 50/50ที่น้องจะอยู่และไม่อยู่ หมอได้ฉีดยาระงับไว้ จากประสบการ์ณบ้านอื่นเป็นแบบนี้แล้วนอกคลอดออกมาน้องแข็งแรงดีไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์น้อยก็ความเสี่ยงสูงค่ะ