ตั้งครรภ์ 10 week มีเลือดออก แท้งคุกคาม

ซาวด์เจอตัวน้องแต่ไม่เห็นหัวใจ คุณหมอบอก 50-50 น้องอาจจะยังเล็กมากเลยไม่เห็นหรือไม่ก็น้องหัวใจไม่เต้นตั้งแต่แรก คุณหมอนัดตรวจอีที 2 อาทิตย์ เค้าให้เวลาแม่ทำใจหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เปล่าค่ะ ไม่ใช่ให้ทำใจ แต่บางทีเด็กอาจตัวเล็กเกินไปเลยอาจจะยังมองไม่เห็น

5y ago

ยังพอมีหวังค่ะ แต่ก็ต้องเผื่อใจไว้ค่ะ ถ้าเค้าพร้อมมาจริงๆ ก็มาค่ะ