แตกแล้วจ้า 37w5d น้องมิริน?

จากที่ได้โพสต์ถามว่ามีมูกเลือดควรไปหาหมอมั้ย ช่วงตี2ของวันที่17 น้องแตกแล้วจ้า ช่วงบ่ายหนึ่งครึ่งของวันที่17 ด้วยน้ำหนัก3140 เป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ? โพสต์ 17.25 18/03/63

แตกแล้วจ้า 37w5d น้องมิริน?
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมาก