แท้งท้องที่สอง / ผิดหวังเสียใจ

จากที่เราได้เคยลงเรื่องราวครั้งก่อนว่า เราได้ตั้งท้องแรก และได้ยุติการตั้งครรท์เพราะเนื่องจาก ท้องลม หรือ ภาวะไข่ฝ่อ และดูแลตัวเองปล่อยมามาจนถึงวันนี้ ได้ตั้งครรท์อีกรอบ เป็นท้องที่สอง ตั้งครรท์ได้ 30 วัน เกิดอาการแท้งเองตามธรรมชาติ เมื่อวานนี้เองจ้า...สภาพจิตใจตอนนี้รู้สึกแย่ นิดๆ เพราะไม่คิดว่าจะมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ครั้งที่สอง...ใจเริ่มท้อแล้วจ้าแม่ๆ

แท้งท้องที่สอง  / ผิดหวังเสียใจ
45 ตอบกลับ

แท้ง3รอบค่ะ ท้องลมตลอด.. ตอนนี้จะ 11w แล้วน้องแข็งแรง​ดี แม่สู้ๆนะคะ พบแพทย์​หาสาเหตุการแท้งด้วยจะดีมากๆเลยค่ะ

4y ago

จ้าแม่ ขอบคุณมากๆจ้า

บ้านนี้แท้ง 2 ยุติ 1 ตอนนี้ท้องที่4 ได้ 32w แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ ดูแลตัวเองดีๆเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ บ้านนี้อายุ37 แล้วค่ะ

4y ago

จ้าแม่ ขอบคุณนะคะ

ท้องเเรกท้องลมเหมือนกันพอท้อง2เราทานตัวนี้ค้ะเดือนเดียวติดน้องเลยตอนนี้14วีคล่ะคะ

4y ago

เด่วลองซื้อมาทานดูค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอแค่อย่าท้อทำจิตใจให้สบาย เข้มแข็งไว้นะคะ เด๋วน้องก็มาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้ขอบำรุงอีกรอบ รอสิ้นปีนี้อีกครั้ง จ้า

แท้งมา2ท้องจ้าท้องลมไข่ฟ่อ ท้อง3ชื้อยาบำรุงมดลูกมากินตอนนี้คลอดได้20วันแล้วจ้า

4y ago

จ้ายินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้แท้งติดต่อกัน3ท้อง ตอนนี้ท้องที่4ได้21 สัปดาห์แล้ว แต่เป็นแฝดด้วย

4y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ♥️♥️

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ // ทำจิตใจให้สบาย เดี่ยวเค้าก็กลับมาคุณใหม่นะค่ะ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่ 😍😍

เเนะนำยารากสามสิบจ้าเเม่ต้องกินต่อเหนื่องนร้า🙏🙏🙏

4y ago

ด่างทับทิมจะช่วยลดการอักเสบของมดลูกด้วยน่ะค่ะเเม่

ของเราก็แท้งมื้อวานนี้ค่ะ เสียใจมากเลย เสียใจด้วยนะค่ะ

4y ago

เข้าใจความรู้สึกเลยจ้าแม่ สู้ๆนะคะแม่ รอน้องกลับมาเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ดูแลตัวเองดีดีเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ

4y ago

จ้าแม่ ขอบคุณค่ะ