น้ำเดินก่อนกำหนด

มีเเม่คนไหนคลอดตอน30+วีค​ นิดๆ​ ไหมคะ​ แล้วน้องออกมาเเข็งเเรงหรือต้องอยู่ในตู้อบนานไหมค่ะ​ พอดีมีน้ำเดินมาเมื่อวานตอนนี้ก็นอนรอให้ยากระตุ้น​ปอดอยู่ค่ะ???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนคะแต่หมอฉีดยากระตุ้นปอดระงับคลอดตอนนี้ได้32+4แล้วบ้านนี้มีแค่น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้องคะ

หมอจะให้อยู่จนครบอายุครรภ์ค่ะ แล้วจะดูอาการอีกทีว่าสมบูรณ์ทุกอย่างรึยัง

4y ago

ยินดีมากค่ะ