แท้งท้องที่สอง / ผิดหวังเสียใจ

จากที่เราได้เคยลงเรื่องราวครั้งก่อนว่า เราได้ตั้งท้องแรก และได้ยุติการตั้งครรท์เพราะเนื่องจาก ท้องลม หรือ ภาวะไข่ฝ่อ และดูแลตัวเองปล่อยมามาจนถึงวันนี้ ได้ตั้งครรท์อีกรอบ เป็นท้องที่สอง ตั้งครรท์ได้ 30 วัน เกิดอาการแท้งเองตามธรรมชาติ เมื่อวานนี้เองจ้า...สภาพจิตใจตอนนี้รู้สึกแย่ นิดๆ เพราะไม่คิดว่าจะมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ครั้งที่สอง...ใจเริ่มท้อแล้วจ้าแม่ๆ

แท้งท้องที่สอง  / ผิดหวังเสียใจ
45 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลสุขภาพ อย่าเพิ่งหมดหวังค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่

เสียใจ​ด้ว​ยนะคะ​ เดี๋ยว​น้อง​ก็​มา​ใหม่​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องนี้พยายามไม่ตื้นเต้น ไม่บอกแฟน รอว่าสองเดือนแล้วค่อยบอก สุดท้ายแท้งเอง แต่ไม่ท้อค่ะ รอน้องกลับมาอีก

ได้กินโฟลิคทุกวันเตรียมตัวก่อนท้องมั้ยคะ

4y ago

แนะนำทานโฟลิคก่อนท้องสัก3เดือนนะคะ ซื้อตามร้านขายยาของแบล็คมอ ก็ดีค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เดียวน้องก้กลับมาเกิดใหม่จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะ หัวอกเดียวกัน สู้ๆค่ะ

4y ago

❤️❤️

ขอให้รอบที่สามสมหวังน่ะค่ะ คุนแมา

4y ago

จ้า แม่ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่♥️♥️♥️

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้สู้ๆคะ

4y ago

จ้าแม่ ขอบคุณนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

จ้าแม่ ขอบคุณค่ะ