11w+2

จากที่สอบถามเลือดออกช่องคลอดวันนั้น. วันนี้น้องหลุดแล้ว ??

11w+2
473 ตอบกลับ

ข่อเฉดงความเสืยใจกับคุณแม่ดว้ยคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่สู้ต่อไปนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ เราก็เป็น

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ สู้ๆนะคะ

เราเคยเป็นแบบนี้เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

เหมือนเราเลยคะ เพิ่งหลุดได้2 วัน

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ😊😊

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะคะเเม่ สู้ๆค่ะ😢✌️