11w+2

จากที่สอบถามเลือดออกช่องคลอดวันนั้น. วันนี้น้องหลุดแล้ว ??

11w+2
473 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่ สุ้ๆ นะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่าแม่ สู้ๆๆนะค่า

เสียใจด้วยค่ะแม่​ สู้ๆนะค่ะ✌️

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เข้มแข็งนะคะ

เสียใจด้วยนะคร้แม่ สู้ๆนะคร้

เสียใจด้วยน่ะค่ะสุ้ๆๆค่ะ

😭 เสียใจกับคุณแม่ด้วยค่ะ

สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่