11w+2

จากที่สอบถามเลือดออกช่องคลอดวันนั้น. วันนี้น้องหลุดแล้ว ??

11w+2
473 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ทำใจให้สบายนะคะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่สู้ๆน้า✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

เสียใจด้วยนะคะ เด่วน้องก้มาใหม่ค่ะ 🙏

เสียใจด้วยน่ะแม่เดียวน้องก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะคะ. เดี๋ยวน้องมาใหม่คะ

เดี่ยวน้องก็กลับมาค่ะแม่ สู้นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะเดี๋ยวน้องก่มาใหม่