11w+2

จากที่สอบถามเลือดออกช่องคลอดวันนั้น. วันนี้น้องหลุดแล้ว ??

11w+2
473 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะขอให้น้องกลับมาอยู่กับแม่ใหม่

ท้องแรกก็แท้ง11wเหมือนกันค่ะ เสียใจด้วยน่ะค้ะ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เพิ่งแท้งเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆ 😊💗 เป็น กำลังใจใหเนะค่ะ

แม่ ก็หลุดแบบนี้ แต่หมอแนะนำให้ขูดมดลูก😥😥

เสียใจด้วยค่ะ เดียวน้องก็มาเกิดด้วยใหม่✌✌

เสียใจด้วยน่ะและขอให้คุณแม่สุดๆๆๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ผ่านมาแล้วเหมือนกันค่ะ😭😭

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะน้องน่าจะทำบุญมาแค่นี้