ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍

จากทีมกุมภาพันธ์ย้ายมามกราแล้วค่ะ กำหนดคลอด5กุมภา ผ่า25มกรา นับชั่วโมงถอยหลังแล้ว ตื่นเต้น+กลัวมาก มาขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่าา😅🥰😍

ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍
65 ตอบกลับ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ คลอดแล้วมาอัพเดทด้วยนะคะแม่

ดีจังง เราจะผ่า14พฤศจิ แต่ดันปวดท้อง11พฤศจิ ต้องคลอดเองอีกก ทรมานมาก

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะผ่านมาแล้วจ้า♥️✌️✌️

สู้ๆค่ะขอให้การผ่าคลอดผ่านไปด้วยดีปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ🫶🏻

สู้ๆนะค้าคุณแม่ เพื่อลูกของเรา💖 ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แม่ปลอดภัยนะคะและก็ขอให้น้องออกมามีสุขภาพแข็งแรงนะคะแม่

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ🙏🏻💖

ขอให้ปลอดภัยและเเข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆค่ะ❤️🥰

เราผ่า28นี้แม่ทีมกุมภา สุ้ๆๆแม่ท้องแรกกลัวเหมือนกัน

✌️✌️คลอดแล้ว อย่าลืมเอาเจ้าตัวน้อยมาอวดบ้างน่ะค่ะ