ตื่นเต้น

กำหนดคลอด2กุมภา ตื่นเต้นสุดๆมีอาการปวดหลังเต็บท้องน้อยหน่อยๆอยากเจอเจ้าตัวเล็กเร็วๆแล้ว

ตื่นเต้น
9 ตอบกลับ

คุณแม่นี้มันวันที่20กุมภาแล้วนะ กำหนดคลิดวันที่2กุมภา..คุณแม่เขียนผิดรึเปล่าค่ะ. หรือจำเดือนผิดค่ะ

คุณเเม่ลงกำหนดคลอดผิดไหมค่ะ ลง2 กุมภา วันนี้ 20 กุมภาเเล้วนะค่ะ😳😳😳

4y ago

แอปนี้มันชอบเด้งขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้. กำหนดผ่าคลอดวันที่2มีนาเหมือนกันเลยค่ะเเม่😍

คุนแม่น่าจะเขียนผิดนะคะ วันนี้20แร้วนะแม่

4y ago

อ่อค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

เลยวันกำหนดคลอดมาแล้ว เขียน​ผิดหรือป่าว

4y ago

อันนี้มันนานแล้วค่ะ

แม่คลอดยังค่ะตอนนี้ โพสนานแล้วใช่ไหมคะ

4y ago

คลอดร้องแล้วค่ะน้องได้15วันแล้ว

ขอให้ออกมาเเข็งเเรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

4y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

ขอให้ออกมาแข็งแรงนะคะ

🥰🥰🥰แข็งแรงๆนะคะ