นัดผ่าคลอดวันศุกร์นี้แล้วค่ะ

กังวล ตื่นเต้น นอนไม่หลับเลยมาเป็นอาทิตย์แล้ว ขอกำลังใจหน่อยค่าา ❤️

67 ตอบกลับ

ตื่นเต้นสุดแค่ตอนเข็นเข้าห้องคลอด​ และบล๊อคหลังค่ะ​ หลังจากนั้นสบายๆ​ พอเจอหน้าลูกก็โล่งหมดแล้วค่ะ

นัดผ่าศุกร์29เหมือนกันค่า แต่ยังไม่ตื่นเต้นนอนหลับสบายเพราะยังไปทำงานอยุ่ทุกวัน ไม่ให้ฟุ้งซ่าน555

สู้ๆนะคะ คิดในใจว่าเด๋วเราจาได้เจอกันแล้วนะ โฟกัสที่ลูกไปเลยค่ะ ลดความกลัวได้เยอะเลย

สู้ๆนะคะอีกนิดเดียวก็จะได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว บ้านนี้ก็ผ่าคลอดท้อง3เดือนหน้าคะ

ทำคลอดแปปเดียวค่ะคุณแม่ ถึงเวลาเข้าห้องคลอดแล้วหายกังวลเลยค่ะ เมื่อเจอหน้าลูก

สู้ๆค่ะแม่ เราตรอง เราผ่านมาได้ทุกอย่างแล้ว แค่ผ่าคลอดเอง ชิวๆค่ะ ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ แป็บเดียวก็ได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

สู้ๆค่า ของเรานัดผ่าอาทิตย์เช้าค่ะ ไปนอนรพ.เสาร์เย็นค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ คลอดง่ายๆขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ✌️

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งน้องทั้งคุณแม่นะคะ