16สัปดาห์ละจ้า

จากคราวที่แล้วโพสเรื่องความกังวลพาหะธารัสซีเมีย​ วันนี้เข้า16สัปดาห์หร้อมผลเลืิอดออก​ ในที่สุดก็ยิ้มได้ค่ะ​ พ่อเป็น​E แม่เป็น​A ลูกปลอดภัย แถมท้ายด้วย ได้รู้ว่าได้ลูกชาย​ แข็งแรงดี​ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ​ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

15w4d เพิ่งรู้ผลนิฟวันนี้ โล่งมากกกก ค่ะ แถมได้ลูกสาวสมใจยายอีก 😁😁