ขอสอบถามค่ะ ผลตรวจเลือดออกมา เป็นพาหะทั้งคู่ แม่เป็น Hemogobin F =0.9% Hemogobin E=99.

ขอสอบถามค่ะ ผลตรวจเลือดออกมา เป็นพาหะทั้งคู่ แม่เป็น Hemogobin F =0.9% Hemogobin E=99.1% พ่อเป็น Hemogobin A=72.4% Hemogobin E=99.1% ลูกออกมาจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะเพราะเพื่อนเราก็เป็นรับมาจากพ่อแม่คะ