ปลาแซลมอน

จากการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำอาหารให้เบบี้สำหรับเด็ก6เดือนขึ้นบางข้อมูลว่ากินได้บางก้อว่ากินไม่ได้เลยอยากทราบว่าอายุเบบี้6เดือนกว่าๆจะทำเมนูปลาแซลมอนให้ทานได้ไหมไม่ขอดราม่านะส่วนตัวอยากทำให้ทานอยากให้เบบี้กินของบำรุงที่ปรุงสดใหม่??????

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เน้นทำให้สุกๆและสะอาดค่ะ

4y ago

ขอบคุนคำแนะนำมากค่ะ